Corona : Giáo sư Y khoa Chuyên môn Vi rút, Didier Raoul đã tìm ra thuốc Chloroquine / Auto Hémothérapie, (Huyết trị Tự động) như phép lạ, tăng sức Đề kháng Miễn nhiễm chống Vi rút xâm nhập cơ thể

macrophage
macrophage

Corona hiện không có thuốc chữa

(Chloroquine được Giáo sư Y Khoa Didier Raoul đề nghị hôm nay 26 tháng 2-2020, nhưng chưa thực nghiệm, Vắc- Xin vẫn chưa có (xem Video Giáo sư Didier Raoul cuối trang) 

ĐỪNG NGỒI CHỜ VI-RÚT TỚI GIẾT MÌNH

Muốn ngăn chặn Corona, phải

tăng sức đề kháng miễn dịch của cơ thể  bằng :

PHƯƠNG PHÁP HUYẾT TRỊ TỰ ĐỘNG (Auto Hémo Thérapie) 

Nguyễn Đình Nhân

Chủ biên 

<chinahegemony.com>

Trước bất lực của Y khoa về Corona cho đến hôm nay. Chúng ta phải tự tìm cách phòng ngừa.

Hiện tại, vắc-xin coronavirus không thể được chế tạo nhanh như trong các dịch bệnh trước đây. Trong một số nguồn tin đứng đắn, trong đó có tài liệu của một sĩ quan tình báo cap cấp, nhân viên phòng thí nghiệm Vũ Hán tiết lộ rằng Coronavirus được Trung quốc chế tạo với mục tiêu quân sự. Quả bom sinh học đã hoàn thành nhưng một số virus sổng chuồng thoát ra thiên nhiên.

Ngay trong năm 2017, tạp chí Nature năm 2017, trong bài báo « Trong lòng phòng thí nghiệm, Trung Quốc đã nghiên cứu xong mầm bệnh nguy hiểm nhất thế giới« , báo hiệu sự hiện diện của một phòng thí nghiệm Trung Quốc  » nghiên cứu các mầm bệnh nguy hiểm nhất thế giới« .

Hiện nay, vì chưa có thuốc chữa, số người chết về Corona ngày càng tăng, lan truyền khắp địa cầu, các bác sỹ điều trị lần lượt chết vì lây. Chúng ta không nên bó tay chờ ngày bị nhiễm trùng, nên tìm cách phòng ngừa.

Tình trạng chúng ta tương đương với dân bị địch vây thành.

Chúng ta đang ở trong một nơi có thành quách bao bọc. Xa xa, một đội quân địch hùng hậu (corona) với vũ khí bí mật đang tiến về phía chúng ta. Chúng ta không có điều kiện, không hiểu vũ khí địch là loại nào để chọn vũ khí thích hợp (thuốc men, vắc xin) nên không có khả năng lọt vào lòng địch để phá hoại âm mưu nhằm chặn trước, không để địch có thời gian tiến tới chân thành. Trrong thành, chúng ta chỉ vỏn vẹn có một đội quân phòng thủ, đội quân đó là khả năng đề kháng, miễn dịch của cơ thể, quân lính gồm những đại thực bào (thực là ăn macrophage (phage là ăn) sẵn sàng ăn sống nuốt tươi quân địch. Muốn cho đội quân phòng thủ mạnh, chúng ta phải tăng cường số quân, tức phải sản xuất thật nhiều Đại thực bào bằng cách tác động bộ máy sản xuất Đại thực bào.

Tác dụng của hệ thống tự vệ của cơ thể :

Sau 6 tháng bú sữa mẹ khi sinh ra đời, giữa môi trường ô nhiễm, đầy bụi bậm, vi rút, vi khuẩn đủ loại, tại sao trẻ sơ sinh không bị bệnh ? Bởi vì nó có một hệ thống miễn dịch bắt đầu từ tuổi 6 tháng, hệ thống đề kháng, miễn dịch này bảo vệ nó, đẩy lui tất cả các cuộc tấn công từ bên ngoài.

Đứa trẻ lớn lên, dần dần dùng thuốc hoá chất, thuốc kháng sinh. Những hoá chất này làm suy yếu khả năng phòng vệ tự nhiên của cơ thể. Và trong suốt cuộc đời, sức khoẻ của nó phụ thuộc vào những loại thuốc hoá chất kháng sinh này.

Trong những mùa dịch cúm, những người có hệ thống đề kháng miễn dịch yếu bị nhiễm bệnh trước mọi người.

Do đó người ta phải chế vắc-xin, mỗi vắc-xin cho mỗi loại vi-rút. Muốn chế tạo vắc-xin, phải cấy vi-rút. Trong trường hợp hiện tại, đối với Corona, nó quá mạnh, quá nguy hiểm, đến gần có thể thiệt mạng, chứ chưa nói đến cấy.

Đứng trước sự bất lực hiện thời của các Y gia, sự tuyệt vọng thúc đẩy chúng ta phải suy nghĩ về khả năng phòng bệnh và chữa bệnh của cơ thể. Cơ thể phải làm thế nào để có một đội quân phòng thủ gồm những đại thực bào (macrophage) hùng mạnh. Các đại thực bào này ăn thịt quân địch tức ăn các Vi rút Vi khuẩn muốn hại người.

Những đại thực bào này đến từ đâu?

Tủy xương của chúng ta sản xuất đại thực bào.

Đại thực bào gồm các tế bào bạch cầu lớn, có đặc tính tiêu thụ, hấp thụ và phá hủy các những gì cơ thể không cần, chẳng hạn những tế bào bị hư hỏng hoặc già, nó cũng hấp thụ và tiêu hủy những yếu tố từ ngoài xâm nhập như vi khuẩn, vi rút, nấm, v.v. 

Trong cơ thể con người, trong thời kỳ « hòa bình », tỷ lệ đại thực bào là 5%, trong thời gian « chiến tranh », chúng cần tăng lên tới 22%.

Làm thế nào để tăng số đại thực bào ?

Phải kích thích tủy xương là cơ quan sản xuất đại thực bào.

Kích thích tủy xương bằng cách nào ?

Bằng Phương pháp Huyết trị Tự động (Auto Hémo Thérapie) có khả năng kích thích tủy xương để tuỷ xương chế tạo Đại thực bào. Phương pháp Huyết trị Tự động tăng khả năng đề kháng, miễn dịch rất mạnh.

Huyết trị Tự động giả làm quân địch để kích thích hệ thống phòng ngoại xâm

Cơ thể không dung những kẻ xâm nhập. Ngay khi có một yếu tố lạ xâm nhập vào cơ thể qua các tuyến khác nhau, Hệ thống Võng Trạng Nội Bì (Système Réticulo-Endothélial ERS) ngay lập tức phân tích kẻ xâm nhập, « nhận diện » và khiến Tủy xương tạo ngay ra các đại thực bào chuyên « ăn sống nuốt tươi » đúng những kẻ xâm nhập vừa được nhận diện này.

Mục đích của Liệu pháp Huyết trị Tự động (Auto Hémo Thérapie) là đóng vai giả « quân địch », tấn công cơ thể để kích thích Hệ thống Võng Trạng Nội Bì ERS nhằm sản xuất các Đại thực bào.

Ứng dụng của liệu pháp Huyết trị Tự động giải thích bởi Bác sỹ Luis Moura, chuyên về Huyết trị Tự động (Auto Hémo Thérapie) ở Brazil đã cứu sống vô số bệnh nhân mà các bệnh viện đã bó tay.

                                     Bác sỹ Luis Moura lấy máu và chích máu cho vợ

Bác sỹ Moura giảng :

Lấy 10cc máu từ tĩnh mạch của bệnh nhân và tiêm vào cơ bắp trong cơ thể của chính bệnh nhân ấy. Cơ thể khi nhận được mũi tiêm này, liền kích thích Võng Trạng Nội Bì ERS qua tủy xương để sản xuất đại thực bào. »

Nguyên tắc : Khi 10cc máu được tiêm vào cơ bắp, cơ thể liền có cảm tưởng bị ngoại xâm, hệ thống Võng Trạng Nội Bì Reticuloendothelial (SRE) phản ứng ngay để bảo vệ cơ thể. Lập tức phân tích 10cc máu này và nhận diện loài vi khuẩn thù địch hại người, ví dụ nó có tên là VK21 nằm trong 10cc này. Nếu VK21 nằm trong 10cc máu vừa lấy ra tức là K21 nằm trong khắp cơ thể của người vừa bị lấy 10cc ra.

Lập tức, đại thực bào truy lùng khắp cơ thể để tìm VK21 và « ăn tươi nuốt sống » hết, trong thời gian rất ngắn, thân thể được quét sạch hết VK21. Và bệnh tật chấm dứt.

Đồng thời như thường lệ, Đại thực bào quét sạch, xơi hết những gì vô dụng cho cơ thể, thậm chí loại bỏ fibrin, máu đóng cục trong huyết mạch. Chừng nào còn có máu trong cơ bắp, Võng Trạng Nội Bì còn được kích hoạt. Kích hoạt này kết thúc sau 5 ngày.

Tỷ lệ đại thực bào bình thường là 5% trong máu và với liệu pháp Huyết trị Tự động (Auto Hémo Thérapie), chúng tôi nâng tỷ lệ này lên 22%, trong 5 ngày. Từ ngày thứ 5 đến ngày thứ 7, độ này bắt đầu giảm, vì máu bắt đầu biến mất khỏi cơ bắp. Và khi máu biến mất hoàn toàn, tỷ lệ trở lại 5%. Do đó lý do tại sao Liệu pháp Huyết trị Tự động (Auto Hémo Thérapie) được lập lại cứ 7 ngày một lần. Liệu pháp Huyết trị Tự động có khả năng kích thích miễn dịch rất mạnh.

Thực hành

Kỹ thuật này đã có từ một trăm năm nay, sự xuất hiện của kháng sinh Penicillin khiến người ta quên lãng liệu pháp này. Trong thập kỷ qua, thuốc kháng sinh không còn tác dụng với nhiều bệnh vì bệnh nhân đã dùng quá nhiều thuốc kháng sinh. Cho nên rất nhiều quốc gia cho phép dùng Liệu pháp Huyết trị Tự động. Ở Pháp, các nhà Bào chế Dược phẩm đã gây áp lực buộc chính phủ cấm Liệu pháp Huyết trị Tự động để họ tiếp tục bán thuốc kháng sinh.

Vì lý do này, tôi bắt buộc phải sang Thụy Sĩ đđiều trị bằng Liệu pháp Huyết trị Tự động Auto Hémothérapie. Thật cực kỳ hiệu quả, thậm chí có thể nói rằng Liệu pháp Huyết trị Tự động là phép lạ cho bản thân tôi.

Giai thoại :

Tôi bị DDB, giãn phế quản, bị viêm phế quản liên tục. Do đó mỗi năm tôi uống kháng sinh đủ loại đến hơn một chục lần. Cho đến một ngày kia, tôi ho rất nhiều, khạc nhổ dữ dội. Phòng thí nghiệm cho tôi biết rằng theo kết quả phân tích đờm, không còn có loại kháng sinh nào có thể tiêu diệt vi khuẩn của tôi nữa. Hệ thống đề kháng miễn dịch quá suy yếu.

Tôi thất kinh thấy mình ở trong tình trạng chờ chết, tôi đã nghĩ đến phương pháp làm chuột bạch cho nhà bào chế thí nghiệm thuốc mới : chết phải chịu.

May mắn thay, tôi tình cờ tìm ra những tài liệu về Liệu pháp Huyết trị Tự động Auto Hémothérapie. Chính phủ Pháp cấm phương pháp này, bắt buộc tôi phải đến bệnh viên của bác sĩ Charvet ở Nyon, Thụy Sĩ. Họ lấy 10cc máu từ tĩnh mạch của tôi và sau đó tiêm vào bắp ở mông. Lúc đó là 4 giờ chiều. Đến 8 giờ tối, tức là 4 giờ đồng hồ sau, tôi không còn ho, không còn khạc nhổ, tôi ngủ yên cả đêm mà không phải ôm ngực ho, ngồi dậy khạc nhổ suốt đêm như những ngày qua. Năm ngày sau, tôi tiêm mũi thứ hai. Rồi cứ 5 ngày một lần trong một tháng theo hướng dẫn Video của Bác sĩ Moura từ Brazil và gặp gỡ với Bác sĩ Paul Hervé Riche, một nhà chuyên môn về trị liệu Huyết trị tự động và Phagothérapie (Phệ khuẩn thể liệu pháp – Vi khuẩn ăn vi khuẩn) , tác giả cuốn sách « Phagothérapie giành cho Bác sỹ Y khoa »

                                                                        Bác sĩ Paul Hervé Riche

Bác sỹ Riche rất nổi tiếng về công trình thắng bệnh Hoại thư (gangraine), ông  đã cứu được rất nhiều người khỏi bị cưa chân vì nhiễm bệnh Hoại Thư (gangraine) bằng phương pháp phagotherapie, (Phệ khuẩn thể liệu pháp – Vi khuẩn ăn vi khuẩn) trong bệnh viện Montpellier. Phagotherapie dùng phương thức vi khuẩn macrophage hay bacteriophage (phago : ăn).

Và kể từ ngày đó, đã hơn 5 năm, các cơn viêm phế quản làm tôi lảo đảo hoàn toàn chấm dứt cho đến hôm nay.

Quay lại vấn đề thực hành :

Tôi cư ngụ tại Pháp, vì Liệu pháp Huyết trị Tự động bị cấm ở Pháp, sau một thời gian dài quan sát cách lấy máu và tiêm bắp, thay vì phải sang Thụy Sĩ, mỗi lần cần tiêm phòng ngừa, tôi tự tiêm lấy.

Nếu quý vị ở Thuỵ sĩ, Đức và hầu hết các nước Âu châu thì không bị khó khăn như tôi, chỉ cần nhờ Bác sỹ và Y tá một cách hợp pháp.

Vấn đề Corona :

Chúng ta, trên khắp thế giới, trong lúc tôi viết bài này, không có vắc-xin và không có giải pháp khác, bệnh truyền lan dữ dội, số người chết ngày càng tăng. Chúng ta không chịu ngồi chờ chết, trong khi chờ đợi các giải pháp của giới y tế, chúng ta hãy dùng Liệu pháp Huyết trị Tự động Auto Hémothérapie bằng cách sử dụng câu rất thông thường sau đây :

« Dù Huyết trị Tự động Auto Hémothérapie không chữa cho tôi khỏi bệnh, nó cũng sẽ không làm hại tôi một tí nào »

Nguyễn Đình Nhân

Paris ngày 26 tháng 2 năm 2020

<nhanparis@gmail.com>

Trong lúc đọc bài này, tôi nhận được Video : (https://www.bing.com/videos/search?q=Professeur+Disier+Raoult&view=detail&mid=C0E4ECF5EB44EE40A4A0C0E4ECF5EB44EE40A4A0&FORM=VIRE)

trong đó giáo sư Y Khoa Didier Raoult Chuyên về Vi-Rút tuyên bố có thể dùng Chloroquine (ký ninh chuyên trị bệnh sốt rét) chống Corona.

Giáo sư Y khoa Chuyên Vi-Rút Didier Raoul

Đó là một tin thật mừng, nếu cơ thể có sức miễn dịch mạnh, khi uống thốc sẽ mau khỏi hơn, vì vậy song song với việc uống thuốc, xin vẫn lưu ý đến việc tăng cường sức đề kháng của cơ thể bằng Huyết trị Tự động Auto Hémothérapie. Những người ít ốm đau là những người có sức đề kháng, miễn dịch mạnh. Xin xem Video dưới đây cách lấy máu và chích máu vào bắp của Bác Sỹ Luis Moura. Giáo sư Didier Raoul và Bác sỹ Paul Hervé Riche là 2 trong những nhân vật nổi tiếng chống việc chính phủ Pháp cấm Huyết trị Tự động Auto Hémothérapie.

Quý vị cần biết thêm những kinh nghiệm bản thân tôi về Huyết trị Tự động Auto Hémothérapie xin liên lạc : <nhanparis@gmail.com>

Quý vị có thể tham khảo những tài liệu sau đây của Bác sỹ Luis Moura :

Bác sỹ Luis Moura biểu diễn tiêm máu – English subtitle – Phụ đề tiếng Anh

https://www.youtube.com/watch?v=oKfTJaOt2sc

Buổi giảng về Huyết trị Tự động Auto Hémothérapie của Bác sỹ Luis Moura : English subtitle – Phụ đề tiếng Anh Conversation with Dr Luis Moura.

https://www.bing.com/videos/search?PC=IAWT&PTAG=IACBSB&q=Dr+Moura+English+subtitle&ru=%2fsearch%3fPC%3dIAWT%26PTAG%3dIACBSB%26FORM%3dIAWBSB%26q%3dDr%2bMoura%2bEnglish%2bsubtitle&view=detail&mmscn=vwrc&mid=C7CEF7AFCADCB11EE011C7CEF7AFCADCB11EE011&FORM=WRVORC

3 bản giống nhau, nhưng có bản rõ hơn :

Sous titré Français – Phụ đề tiếng Pháp

https://www.youtube.com/watch?v=51xwGxdDJzg

Sous titré Français – Phụ đề tiếng Pháp

https://www.youtube.com/watch?v=51xwGxdDJzg&fbclid=IwAR2OMDMvb1cVJZHT2YP19Js_XzSyD2tI6TlHnJA64EN5pDiWRGJ44Gdd4Y0

Phụ đề tiếng Pháp

https://www.youtube.com/watch?v=51xwGxdDJzg

Soyez le premier à commenter

Poster un Commentaire

Votre adresse de messagerie ne sera pas publiée.