Corona : Phương pháp Xông giết Virus rất thành công / Bài viết của Đông Y sĩ nổi tiếng Đỗ Đức Ngọc tại Canada / Những nhân chứng nhờ Xông đã khỏi

Đông-Y--ỹ Đỗ-Đức-Ngọc
Đông Y Sỹ Đỗ Đức Ngọc

Tự cứu mình và cứu người bằng phương pháp Xông

 

Giết Virus trong không khí khắp nhà 

Chảo dấm đun sôi :

1-Tất cả các loại virus, vi khuẩn có trong không khí gây ra bệnh, đông y gọi là bệnh thời khí nên vị danh y Lý Thời Trân đã chỉ ra phương pháp nấu 1 chảo dấm đun sôi cho hơi dấm xông lên bay hơi đầy trong phòng để sát trùng vật dụng trong nhà và sát trùng virus trong không khí, dùng nước dấm đun sôi lau chùi vật dụng nhà cửa để tiêu diệt khuẩn và tạo môi trường chống ḍich bệnh. Mỗi ngày nấu dấm  2 lần. Có thể cho vài giọt dầu gíó xanh vào chảo cho bay mùi thơm dễ ngửi, trong thời gian toàn thể gia đình tự cách ly trong nhà.

Hạ sốt

Nấu nước Xông : (trước khi xông phải uống 2 ly nước ấm khoảng 1/2 lít pha 6 thìa đường cát vàng để tránh đột quỵ khi xông xong)


2-Hạ sốt nhanh trong vòng 30 phút, nhưng phải áp dụng 2-3 ngày liên tiếp, công hiệu nhanh hơn thuốc, bằng cách nấu nồi nước nóng chừng 2 lít, đổ vài giọt dầu gió xanh, hay dầu tràm, cởi trần ngồi trước nồi xông, trùm chăn kín, xông 5 phút, dầu xông lên mũi thông phổi, sát trùng phổi sẽ dễ thở, và toàn thân xuắt mồ hôi giải nhiệt, thông khí huyết toàn thân xong cảm thấy người nhẹ khoan khoái mũi hết nghẹt hay hết chảy nước mũi. Tuy nhiên theo tây y khi cơ thể xuất mồ hôi thì đường huyết tụt thấp cũng sẽ bị đột qụy. Để tránh cơ thể sẽ bị mất nhiều nước và tụt đường huyết, trước khi xông phải uống 2 ly nước ấm khoảng 1/2 lít pha 6 thìa đường cát vàng. Xông xong đo nhiệt kế xuống bình thường, hết sốt hay cảm cúm.

 

Sát trùng cổ họng

Súc miệng, súc họng  

3-Sát trùng cổ họng bằng cách pha 1 ly nước nóng ấm pha 3-4 thìa cà phê đường cát vàng, vắt 1/2 trái chanh, có đường vào máu giúp cơ thể tạo kháng thể glycoprotein nhanh, và chanh tuy chua nhưng lại kiềm tính diệt virus có hiệu qủả. Sau khi pha chanh đường, uống ngậm 1 ngụm, nằm ngửa, khò khò nước trong miệng lọt sâu trong họng, mấy ngụm đầu mỗi lần khò khò 1-2 phút xong nhổ đi, các ngụm sau khò khò và nuốt từ từ, áp dụng cho hết ly nước chanh đường, 2-3 lần/ngày trong thời giam cách ly ở nhà


Chú thích :
Ai kiêng đường thì …
4-Nếu mọi người sợ uống nhiều đường thì thay bằng 3/4 ly nước sôi, đổ vào ly 1 thìa canh dấm táo, pha 3 giọt dầu gió xanh, ngồi xông vào mũi, chữa cảm sổ mũi, nghẹt mũi, khó thở, sưng đau họng. Mỗi ngày áp dụng 2-3 lần

Đỗ Đức Ngọc Khí Công Y Đạo <ddngoc@gmail.com>

Nhân chứng về kết quả Xông từ Việt Nam

Dưới đây là kinh nghiệm của 1 học viên Khí Công Y Đạo Saigon đã bị nhiễm bệnh viruscorona tự chữa khỏi bệnh chia xẻ phổ biến kinh nghiệm :

Tôi bị nhiễm bệnh từ ngày chủ nhật tuần qua, hiện tượng ban đầu :

Ngày thứ nhất bị đau họng, ho khan, người rất mệt.
Ngày thứ hai là đầu rất đau và đau cả mắt, người mệt lả, khó thở như người thai nghén.
Tôi xúc miệng bằng nước muối, nước khử trùng suốt ngày và kèm thêm ăn ỏi sống, uống trà nhiều. Uống nhiều nước cam cũng như tăng lượng Vitamin C, nhỏ cả thuốc đau mắt nữa, vì mắt đau vô cùng.
Chiều thứ hai tôi đã gọi đường dây nóng và có người đến khám tại nhà và họ cho biết đã bị nhiễm covid-19, có nghĩa là đã bị lây qua từ rất nhiều người, không phải ở dạng F1, F2. Họ cho thuốc uống và nói cách ly tại nhà và hàng ngày họ sẽ cho người đến kiểm tra theo dõi bệnh tình
Ngay ngày hôm đó tôi đã tăng thêm nhiệt độ trong phòng đến 40 độ C và đêm dùng các bình ủ nược nóng để xung quanh người và gối đầu lên 1 túi chườm nóng khiến đầu đau nh như búa bổ và đau nhức mắt như muốn lòi ra. Nhưng sau khi đã làm những việc như trên, người toát toàn bộ mồ hôi ra và không bị lên cơn sốt, vì khi bị sốt là cơ thể đã bị virus xâm nhập rất nhiều.
Tôi nghe thầy Khí Công Y Đạo nói nên xông người để giải độc thì chất độc sẽ thải ra ngoài bằng đường mồ hôi

Ngày thứ ba, tôi xông theo pp KCYĐ, và thật tuyệt vời đó mọi người ạ. Tôi tự nhiên thấy người nhẹ đi và không còn đau đầu nữa. Bác sĩ đến khám họ còn ngạc nhiên vì sự bình phục nhanh.
Họ có hỏi ngoài uống thuốc ra có làm gì khác không, tôi nói nhờ xông giải sốt, giải độc, Họ nói là họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm này cho các bệnh nhân của họ.

Hoàn toàn bình phục ngày thứ tư
Đến ngày thứ tư, tôi hoàn toàn bình phục như người bình thường và bác sĩ không còn phải đến tái khám nữa.

Nên mọi người chịu khó vì tôi thấy những bài thuốc dân gian của mình sử dụng cũng rất hiệu qủa .
Mọi người muốn chữa bệnh hay phòng ngừa bệnh này nên xông hàng ngày với xả, gừng, chanh, nếu không có thì dùng mấy giọt dầu gió xanh, dầu tràm khuynh diệp, cho đến khi khỏi hẳn bệnh, vì xông nóng hơi sẽ vào tất cả xoang miệng, mắt, mũi, họng, phổi, sẽ cảm thấy khí huyết thông, người nhẹ nhõm.
Và như vậy chúng ta cảm thấy nhiễm cúm virus không có gì là ghê gớm cả, chỉ cần làm đúng cách sẽ tiêu diệt được nó.

Nhân chứng về kết quả Xông từ Đức

(do BS Phan Minh Hiển <https://www.docvadis.fr/phan-minh-hien/?preview=1> tại Pháp soạn và chuyển

Đây là bài chia sẻ của chị Nguyễn Hồng Phương bên Đức. Chị vừa bị nhiễm Vi-rút Corona, bộc phát và tự chữa khỏi sau 4 ngày sau đó. Đây là bài đọc để tham khảo, theo kinh nghiệm cá nhân của chị. Nếu các bạn thấy hay, hãy chia sẻ (SHARE) và áp dụng cho mình và người thân khi vướng phải bệnh. Còn không, các bạn có thể lướt qua. Cho đến thời điểm này, bệnh cúm lạ này vẫn chưa có thuốc chữa rõ ràng. Vì nó là bệnh cúm, nên chúng ta có thể trị theo cách dân gian là XÔNG. Đây là câu chuyện tự chữa khỏi của chị Phương.

Khi bộc phát:

⭐️Ngày thứ nhất: Chị ấy cảm thấy đau họng, ho khan (không đờm, không sổ mũi) và người rất mệt. 

⭐Ngày thứ hai: Đầu chị rất đau như là búa bổ và hai mắt cũng đau. Toàn thân mệt lả, và cảm thấy khó thở như người thai nghén.👉 Thế là chị ấy súc miệng bằng nước muối ấm suốt ngày và kèm thêm ăn tỏi sống, uống nhiều nước trà xanh ấm và nước Cam (mọi người có thể uống nước Chanh) để tăng lượng vitamin C. Bên cạnh đó, chị ấy cũng dùng thuốc nhỏ mắt để làm dịu cơn đau mắt. Chiều hôm đó, chị ấy đã gọi đường dây nóng và có người đến khám, thử bệnh cho chị tại nhà. Họ cho chị biết là chị đã bị nhiễm vi-rút Corona dạng nhẹ. Họ cho chị ấy thuốc uống giảm sốt Paracetamol (như là Tylenol ở Hoa Kỳ) và kêu chị cách ly tại nhà và hàng ngày họ sẽ cho người đến kiểm tra.

👉 Chiều tối hôm đó, chị ấy đã mở máy sưởi cho nhiệt độ trong phòng rất cao, nệm nóng của chị ấy cũng chỉnh lên 40 độ C (tức là 104 độ F bên Hoa Kỳ). Chị bắt đầu cảm thấy mình bị sốt, đầu nhức kinh khủng, mắt thì đau như muốn lồi ra. (Phải chăng lúc này có thể vi-rút đang xâm nhập rất nhiều và chuẩn bị vô phổi?). Chị uống thuốc giảm sốt và cố gắng chống cự. Chị quỳ gối, cầu nguyện xin ơn Trên chữa lành cho chị. Sau đó, chị gọi điện thoại cho mẹ chị ở Việt Nam. Mẹ chị khuyên chị thử trị theo cách dân gian. Đó là XÔNG.

Chị nghe lời mẹ, cố gắng đứng dậy đi nấu thuốc xông, ra vườn sau cắt lá tắc bỏ vào và cho thêm vài giọt dầu xanh. Thật kỳ diệu mọi người ạ, sau khi xông, toàn thân chị toát ra mồ hôi, và cơn sốt tự nhiên cũng giảm dần.

Ngày thứ 3: Chị ấy tiếp tục xông người, chị cảm thấy người nhẹ đi và không còn đau đầu nữa. Bác sĩ đến khám hôm đó đã ngạc nhiên vì sự bình phục nhanh chóng của chị ấy. Họ hỏi chị ấy ngoài uống thuốc của họ, chị có làm gì thêm không. Chị đã kể lại những điều chị ấy đã làm. Thế là họ nói họ sẽ chia sẻ lại cho bệnh nhân của họ. 

⭐️ Đến ngày thứ 4 sau khi bộc phát, chị ấy hoàn toàn bình phục như người bình thường. Chị gọi điện thoại nói bác sĩ không cần cho người đến kiểm tra nữa. 

Bài chia sẻ hơi dài, mọi người làm ơn chịu khó đọc vì mình thấy những bài thuốc dân gian của người Việt Nam mình rất hay và hiệu quả, trong khi Tây Y chưa biết đến. Khi bị bệnh, mọi người nhớ là XÔNG HÀNG NGÀY cho đến khi khỏi hẳn nhé. À, chị ấy cũng chia sẻ là khi xông, hơi nước xông nóng sẽ vào tất cả các lổ miệng, mắt, mũi, nhất là cổ họng và chị cảm thấy nhẹ người hơn.

⭐️⭐️ Qua bài chia sẻ này, những gì chị ấy bị chúng ta cảm thấy cũng không có gì gọi gì ghê gớm lắm. Chúng ta chỉ cần làm đúng cách thì sẽ tiêu diệt được nó.                                                     

(Lưu ý: Mọi người có thể xông bằng lá chanh, vỏ cam, quýt, cây sả, vỏ bưởi, lá bưởi,…Có lá gì trong nhà dùng lá đó (đừng dùng lá độc hại là được) và nhớ khi nhấc nồi nước xông xuống, hãy cho thêm vào vài giọt dầu xanh, và mọi người nhớ hãy uống thật nhiều nước ấm, càng nhiều càng tốt,  rồi hãy xông, tránh trường hợp bị mất nước). 

1 Comment

Poster un Commentaire

Votre adresse de messagerie ne sera pas publiée.