Người của Nguyễn Thị Kim Ngân phát truyền đơn tố cáo NT Kim Ngân tại Paris Và Chính trường Pháp kinh hoàng khi đọc thấy Bà ra lệnh cho các Dân biểu « Bộ chính trị đã kết luận rồi, dự thảo luật phải bàn để ra luật chứ không thể không ra luật »

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân sang Pháp mở chiến dịch đánh bóng chế độ.

Tại sao ngay buổi khai mạc chiến dịch, người của bà Kim Ngân lại phát truyền đơn kể thành tích bán nước của Bà Chủ tịch Quốc hội Kim Ngân ?

Chính trường Pháp khám phá một cách kinh hoàng lệnh của Chủ tịch Quốc hội CSVN Nguyễn Thị Kim Ngân đưa cho các Dân biểu : 

«  Bộ chính trị đã kết luận rồi, dự thảo luật phải bàn để ra luật chứ không thể không ra luật »

Dưới đây, xin đọc chi tiết, tình huống

NGƯỜI CỦA NT KIM NGÂN PHÁT TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO KIM NGÂN

Parris 13 tháng 3 năm 2019

Tháng 3 năm 2019, CSVN cử Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân sang Pháp làm chiến dịch tuyên truyền dưới dạng một buổi họp  » Vietnamese Global Leaders Forum « sử dụng  những con cháu người tị nạn « thành đạt xuất sắc ở hải ngoại  » ủng hộ CSVN ».

Mục tiêu : Cho dư luận Pháp, chính trường Pháp thấy là « những con cháu người tị nạn đã thành đạt xuất sắc nhất ỦNG HỘ CSVN ».

Cộng đồng người Việt phản công :

Mục tiêu : Cho dư luận Pháp, chính trường Pháp thấy là ĐA SỐ những con cháu người tị nạn đã thành đạt xuất sắc nhất QUYẾT KHÔNG ỦNG HỘ CSVN.

Hành động :

Phía Nguyễn Thị Kim Ngân.

Nguyễn Thị Kim Ngân thuê một hãng chuyên môn về « événement » lôi kéo được một số « người gốc Việt thành đạt và xuất sắc », gồm các con cháu người tị nạn cộng sản, vì háo danh và quên nguồn gốc. Những người này chỉ biết NT Kim Ngân là Chủ tịch Quốc hội mà không biết là bà này ép buộc dân biểu phải theo lệnh Bộ chính trị đảng CSVN.

Trong chính giới Pháp cũng vậy, không ai biết sự thật về bà Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Phía Cộng đồng chống Cộng :

Một mặt Cộng đồng đã chính thức hăng hái biểu tình phản đối.

Song song, hành động để chính trường Pháp, dư luận và những khách mời dự Forum « người gốc Việt thành đạt và xuất sắc »  đã được Kim Ngân tuyển biết rõ sự thực về con người và hành động của Chủ tịch Quốc hội CSVN.

Hành động cụ thể của hai bên  :

Phía Nguyễn Thị Kim Ngân :

Gặp gỡ Chủ tịch Thượng Nghị viện và Hạ Nghị viện, một vài Bộ trưởng Pháp, đi kèm bà Nghị sĩ Stephanie Do vì bà này được bầu dân biểu nhờ những lá phiếu của người tị nạn cộng sản tại Pháp. Thuê một hãng chuyên môn tuyển « người Việt thành đạt và xuất sắc »

Phía Cộng đồng chống CSVN bán nước cho Trung quốc :

Hành động tập thể : Biểu tình ngày 31 tháng 3 năm 2019, phản đối chính quyền CSVN áp bức đồng bào, vi phạm nhân quyền, bán nước cho Trung quốc vv… phản đối Nguyễn Thị Kim Ngân sử dụng con cháu người tị nạn làm chiến dịch tuyên truyền.

Hành động cá nhân : Ngày 30 tháng 3, ngày khai mạc chiến dịch biểu tình, một hành động bất ngờ làm lung lay chiến dịch tuyên truyền. Khách mời và diễn giả vừa đến nơi được ban tiếp tân trao mỗi người một  » chương trình  » gồm bằng chứng về những hành động bán nước của Bà Kim Ngân. Khi đọc tài liệu này, khách dự và diễn giả sẽ thấy người đang chủ toạ họ – Chủ tịch Quốc hội bù nhìn Nguyễn Thị Kim Ngân – đang lừa gạt dối trá cử toạ. (Xin xem chi tiết cuối bài)

 Màn kịch được đạo diễn :

Star vai chính :

bà Kim Ngân, chủ tịch Quốc hội CSVN.

Vai tâng bốc Star :

– dân biểu Pháp Stephanie Do, được bầu nhờ phiếu của người tị nạn cộng sản,

– cựu Thủ tướng Pháp Raffarin, được Tập Cận Bình tuyển làm nhân viên dễ bảo chính thức (xem <chinahegemony.com>) 

Phụ diễn ngơ ngác gồm « người gốc Việt thành đạt và xuất sắc ». Hầu hết là con cháu những người trốn hoạ Cộng sản, đến tị nạn trong các nước dân chủ trên thế giới.

Khai mạc sân khấu tuyên truyền hôm thứ bảy 30 tháng 3 năm 2019

Ngày 30 tháng 3 năm 2019, tại Hotel Salomon de Rothschild quận 8 Paris, gần đại lộ Champs Elysées, một trong những khách sạn cực kỳ sang trọng nhất Paris, là một ngày rất quan trọng cho NT Kim Ngân, vì là ngày khai mạc Vietnamese Global Leaders Forum, Diễn đàn tuyên truyền.

Một ngày 30 tháng 3 đã được lựa chọn để buổi họp ở Hotel Salomon de Rothschild hoàn toàn yên bình, không biểu tình, không trở ngại. Bởi Cộng đồng chống Cộng chỉ được phép biểu tình ngày hôm sau, tức là ngày chủ nhật 31 tháng 3, một ngày sau ngày khai mạc !

Chống chiến dịch tuyên truyền

Chỗ trống ngày thứ bảy 30 tháng 3 cần phải được bồi, không thể để yên. Ngày khai mạc Forum này sẽ phải là ngày khai mạc sự thật về thành tích bù nhìn và bán nước của Nguyễn Thị Kim Ngân

Ngày 30 tháng 3 này phải được khai thác nhằm tung sự thật ra ánh sáng, làm lung lay nền tảng của chiến dịch tuyên truyền ngay khi vừa mở mắt. Ngày khai mạc long trọng này sẽ thành ngày lật mặt nạ Nguyễn Thị Kim Ngân. Một khi sự thật được vén màn, cử toạ sẽ thấy ngượng nghịu, xấu hổ vì thấy mình bị lừa gạt và chiến dịch tuyên truyền sẽ mất tác dụng.

Chiến lược làm lung lay mưu kế lừa đảo

Từ lý thuyết đến thực hành

Lý thuyết

Nước Pháp là một nước Pháp trị, Chủ tịch Quốc hội phải theo số phiếu thuận hay nghịch của các dân biểu, và chính quyền phải vâng theo biểu quyết của Quốc hội.

Cộng đồng chống CSVN bán nước phải làm sao để những nhân vật đến dự được biết là trước mặt họ, người chủ toạ là một Chủ tịch Quốc hội bù nhìn, đi ngược lại hoàn toàn bổn phận của một Chủ tịch Quốc hội một nước dân chủ. Cử toạ cần hiểu là vị Chủ tịch Quốc hội Việt Nam chễm chệ ngồi cao đang thuyết pháp trước mặt họ chỉ có nhiệm vụ thông qua dự luật mà Bộ chính trị đã « kết luận » Và các dân biểu có nhiệm vụ phải vâng lời và không có quyền biểu quyết.

Cử toạ cần hiểu là trước mặt họ một nhân vật PHẢN BỘI dân chủ đang chủ toạ những người TÔN TRỌNG dân chủ.

Và đưa bằng cớ chứng minh là Bà Chủ tịch Quốc hội Việt Nam là một người đi ngược nhiệm vụ một Chủ tịch Quốc hội :

Bằng chứng đó là :

Ngày 16 tháng 4 năm 2018, Nguyễn Thị Kim Ngân tuyên bố ra lệnh cho các dân biểu phải tuân lệnh Bộ Chính Trị

Ngày 10 tháng 6-2018, Bộ Chính trị ra lệnh cho Chủ tịch Quốc hội NT Kim Ngân thông qua luật bán 3 tỉnh Việt Nam dưới dạng Đặc khu 99 năm, tức nhượng địa 99 năm cho Trung quốc. (Vân đồn, Bắc Vân phong, Phú quốc).

Bà Kim Ngân tuyên bố nguyên văn :

«  Bộ chính trị đã kết luận rồi, dự thảo luật phải bàn để ra luật chứ không thể không ra luật »

Ngay sau lời tuyên bố, một cuộc biểu tình vĩ đại dậy lên khắp nơi trong toàn quốc.

Ngày 12 tháng 6, trong khi biểu tình đang rầm rộ, Bộ Chính trị ra lệnh cho Quốc hội thông qua Luật An ninh mạng để huỷ diệt thông tin giữa mỗi công dân.

Mục đích là làm thế nào để ngay trước khi vào phòng họp, hoặc một khi ngồi vào ghế, khách dự và thuyết trình viên đã biết rõ những tình tiết kể trên của một bà đang ngồi chủ toạ và thuyết giáo.

Muốn vậy chúng ta phải chế một tài liệu chứa đựng sư thật trên, và phải phân phát tài liệu này cho mọi khách mời khi họ vừa vào cửa.

Đó là vấn đề lý thuyết.

Suy nghĩ về giữa lý thuyết và thực hành :

Về thực hành, sẽ có có thể có những chướng ngại sau :

1/ Nếu một người đứng phát tài liệu ở ngoài cửa, hay lối ra của Metro, khách mời sẽ vứt thẳng sọt rác vì nghi là truyền đơn hoặc quảng cáo.

2/ Đứng trước cửa ra và sẽ bị an ninh đuổi ngay.

3/ Dù có thể xâm nhập được vào trong địa bàn Hotel Salomon de Rothschild, sau khi phát được vài truyền đơn sẽ bị tống ra cửa ngay sau khi tra hỏi.

Vậy phải làm sao ?

Chúng ta thấy rằng chúng ta không thể thân hành phát tài liệu. Muốn cho khách mời nhận tài liệu và sau đó đọc tài liệu thì chỉ có cách duy nhất là chính người trong ban tổ chức của Nguyễn Thị Kim Ngân phân phát tài liệu.

Người nghe không khỏi than rằng :

« Chuyện hoang tưởng !!! » 

Và liền ví như ngụ ngôn Hội đồng chuột của Jean de la Fontaine : Hội đồng Chuột tìm được giải pháp rất hay để chống mèo là đeo chuông vào cổ mèo. Nhưng làm sao đeo chuông vào cổ mèo mà không bị mèo ăn thịt trước khi đeo ?

Nhưng thưa không !, Hôm 30 tháng 3 năm 2019 :

CHÚNG TÔI, HAI NGƯỜI ĐÃ THỰC HIỆN VÀ THÀNH CÔNG 100% !

Bắt tay vào thực hành :

1/ Chế tạo tài liệu

Chế tạo một tờ A4 gấp đôi in mầu như Chương trình Văn nghệ. Tất cả gồm 4 trang. In mầu chói lọi khoảng 100 bản. Làm 2 tập. Trong mỗi tập được sắp xếp đặc biệt. Chúng tôi xin cám ơn Chị Trần Minh Thu đã đảm nhiệm việc in các tài liệu.

Toàn bộ hoàn toàn mầu sắc XHCN, tức rất « kitsch »,

2/ Đi dự «  đám cưới »

Sáng ngày 30 tháng 3 năm 2019, đúng 7 giờ 50 phút, chúng tôi hai người, ăn mặc lịch sự như đi dự đám cưới đến thẳng Hotel Salomon de Rothschild, Paris 8, chỗ họp của Vietnamese Global Leaders Forum do Bà Nguyễn Thị Kim Ngân, chủ tịch Quốc hội CSVN chủ toạ.

Giờ này, đường phố vắng vẻ, vì là ngày thứ bảy, vùng Champs Elysées bị cảnh sát đông đảo, cầm khiên dùi cui, mang súng ống đang chầu chực các Gilets Vàng đến biểu tình. Tất cả cửa ra vào của tầu điện ngầm (Metro) đều đóng cửa.

Vào giờ ấy, khách mời chỉ đến lẻ tẻ trong lúc các tiếp viên đang sắp xếp dụng cụ kiểm soát giấy mời.

Hai người ung dung tiến thẳng vào cổng. Phía trong gần cửa ra vào, ban tiếp tân khoảng 5, 6 thanh niên, quần áo lịch sự đang đứng chờ khách trước một cái bàn nhỏ trên đó có danh sách những khách mời.

Chúng tôi thản nhiên đưa cho họ 2 tập giấy kiểu  » Chương trình trình diễn Văn nghệ « , khổ A4 gấp đôi, in mầu, trình bày theo « gu » XHCN và nói :

« Đây là tài liệu Chúc mừng Bà Chủ tịch Quốc hội, xin các bạn phân phát cho khách mời »

Trang bìa được trình bày như sau : Logo Bộ Ngoại giao trên đầu trang, chữ WELCOME ở giữa, dưới có ảnh to tướng bà Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đang nghiêm trọng giơ tay tuyên thệ. 

Trang bìa sau(4) Trang Bìa trước (1)

Họ xúm lại xem, ngay trang bìa, thấy ảnh bà Nguyễn Thị Kim Ngân xinh đẹp, nghiêm trọng, đang giơ tay tuyên thệ. Sau bà, những binh lính mặc lễ phục trắng bồng súng, đứng nghiêm.

Lật trang bìa sau, tức trang 4, có 2 logo của Forum Global Leaders và Logo bộ Ngoại giao CSVN. 

Khi mở «  Chương trình Văn nghệ » ra, họ nhìn trang bên phải, trang 3 tức là trang lẻ (đó là phản ứng của mọi độc giả cho nên trang quảng cáo số lẻ đắt hơn ít nhất 20% trang số chẵn) trong trang 3 có hình ảnh Chủ tịch nước kiêm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đang vui vẻ trao giải – tăng hoa cho Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cười tươi sung sướng. 

 

             Trang 2             và Trang 3

Họ chỉ liếc mắt nhìn trang 2 mà không đọc. Về tâm lý, trang 2 là trang chẵn, mà thường thường người đọc không chú ý và sẽ đọc sau cùng. 

Trang 2 có đoạn như sau :

Elites d’origine vietnamienne. 

Voici les moments historiques de Madame la Présidente du Parlement Nguyên Thi Kim Ngân

(Quý vị xuất chúng gốc Việt

Dưới đây những giai đoạn lịch sử của Bà Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân)

Tới đây, mọi sự vẫn sặc mùi CSVN.

Xa một chút có :

-Le 16 avril 2018 elle déclare : 

Le Parlement doit exécuter les décisions du Politburo. 

– Ngày 16 tháng 4 – 2018 Bà tuyên bố : Quốc hội phải thi hành các quyết định của bộ chính trị

Le 10 juin 2018 : 

Le Politburo donne l’ordre au Parlement de concéder, pour 99 ans, les 3 provinces Vân đồn Bắc Vân phone, Phú quốc à la Chine. 

– Ngày 10 tháng 6-2018, Bộ Chính trị ra lệnh cho Chủ tịch Quốc hội NT Kim Ngân thông qua luật bán 3 tỉnh Việt Nam dưới dạng Đặc khu 99 năm, tức nhượng địa 99 năm cho Trung quốc. (Vân đồn, Bắc Vân phong, Phú quốc).

Le 12 juin 2018 :

 Le Politburo donne l’ordre au 

Parlement de voter la Loi de Cyber-Muselage.

– Ngày 12 tháng 6, Bộ Chính trị ra lệnh cho Quốc hội thông qua Luật An ninh mạng bịt miệng.

 Một người trong ban tiếp tân cầm 2 tập giấy « Chương trình Văn nghệ » để giữa bàn và rất sốt sắng : « Chúng cháu để trên bàn này và khách và sẽ tự lấy lấy ».

Một thanh niên khác có ý kiến : « Mình sẽ phát và ai muốn lấy trên bàn thì cứ lấy »»

Một người mở tờ« Chương trình Văn nghệ » nằm trên cùng sắp giấy mở ra đọc, đọc xong vui vẻ gấp lại vì trong 2 tờ « chương trình » xếp ở trên, cố ý làm trang 2 bỏ trống, không có bài lật mặt nạ Nguyên Thị Kim Ngân. Các trang khác đều có hình ảnh rất Xã hội chủ nghĩa.

Tran--2 bỏ trống-Trang-3-"Chào-Mừng "

Một người rút « chương trình » ở giữa, định mở ra, ngắm bà hình dung bà Kim Ngân, nhưng không mở vì « chương trình » này được dán hờ hai điểm, thanh niên này đặt lại vào xếp giấy và mượn tờ ông đồng nghiệp vừa đọc để xem.

Để mặc cho họ thưởng thức tài liệu « chào mừng bà Chủ tịch Quốc hội », hai người thơ thẩn một lúc tại chỗ như muốn đợi ai, và từ từ lánh xa.

Chúng tôi tiến về phía Champs Elysées, đường vắng vẻ, không bóng một xe hơi, thay vào đó, vô số những chiếc xe « car » đồ sộ, cửa kính bọc lưới sắt của cảnh sát đang chờ đợi đẩy lui các Gilets Jaunes đến biểu tình như mọi ngày thứ bảy. Trên đường, một vài khách mời của Nguyễn Thị Kim Ngân hỏi chúng tôi đường đến Hotel Salomon de Rothschild. Cố nhiên là chúng tôi sốt sắng giúp họ.

– Bích chương kể sự nghiệp vẻ vang của Bà Kim Ngân.

Bích-chương-tố-cáo-hành-vi-bán-nước-của-Kim-Ngân
Bích chương bằng Pháp ngữ chép nguyên văn lời tuyên bố của Nguyễn Thị Kim Ngân, bằng chứng mưu mô nhượng địa 99 năm cho Trung quốc Vân đồn, Bắc Vân phong, Phú quốc, Ép buộc Luật Bịt miệng mạng Internet.

Bích chương này cũng sẽ được dùng cùng ngày 30 tháng 3-2019 tại Quảng trường Nhân quyền Trocadéro.

Tâm lý về cách trình bày :

Tất cả giấy «  chương trình Văn nghệ », khổ giấy đánh máy A4 gấp đôi, có dán hờ bằng keo 2 điểm nhỏ xíu. Mục đích là gây một chút khó khăn khi muốn mở, để người nhận không đọc ngay và sẽ đọc một khi an toạ.

Trang 2, dù họ có đọc ngay, chỉ đọc vài hàng trên đầu trang, mấy câu có chiếm 1/3 trang có tính cách chào đón bà Chủ tịch Quốc hội.

Từ giữa trang đến cuối trang mới tố cáo sự thực với ngày tháng những hành động bán nước, bù nhìn của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Hai tác giả của « Hành động cá nhân » đã dùng nhân viên của chính Nguyễn Thị Kim Ngân phân phát tài liệu cho khách mời và diễn giả nhằm quảng bá sự thật về Chủ tịch Quốc hội CSVN Nguyễn Thị Kim Ngân :

Trần Thị Hồng Hà và Nguyễn Đình Nhân

1 Comment

Poster un Commentaire

Votre adresse de messagerie ne sera pas publiée.