Tầu bắt cóc và mổ sống người Việt để lấy nội tạng

mổ-sống-lấy-nội-tạng
Tài liệu của đài TV Đại hàn : Tầu mổ sống lấy nội tạng

Tầu bắt cóc và mổ sống người Việt

để lấy nội tạng

Ngày 10 tháng 2 năm 2017, một hội nghị có uy tín về chống buôn bán nội tạng quốc tế và du lịch cấy ghép đã được lên tổ chứtại Học viện Giáo hoàng về Khoa học ở Ý. Các chuyên gia trong lĩnh vực này đã được mời ​​tham dự.

Sự tham gia của một nhà phẫu thuật ghép nội tạng Trung Quốc và đồng nghiệp của ông, đã làm các báo chí đả đảo.

Xin nhắc lạo là Cảnh sát Việt Nam ở tỉnh biên giới Trung Quốc đã đưa ra một thông báo cảnh báo cho công chúng về băng đảng Trung Quốc bắc cóc và  buôn bán người Việt hồi tháng 7 năm 2016, . Báo Đại Kỷ Nguyên (Epoch Times) cho biết  những người Việt Nam bị bắt cóc sẽ bị mổ xẻ để lấy các nội tạng như tim gan thận mắt vv…, (theo tài liệu của Epoch Times).

Vào tháng 10, đài truyền hình nhà nước Việt Nam đã đưa ra các báo cáo điều tra về các hoạt động mua sắm tạng của Trung Quốc, Bọn này chuyên nhắm vào người Việt Nam.

Những phát hiện mới về lạm dụng nội tạng, và mục tiêu là công dân của các nước láng giềng gần của Trung quốc. Năm ngoái, các nhà điều tra đã công bố một bản tóm tắt các vụ lạm dụng lấy nội tạng của tù nhân lương tâm ở Trung quốc, và tại một hội nghị chống buôn bán nội tạng gần đây tại Vatican, Đức Giáo hoàng đã từ chối tham dự, sau khi có sự hiện diện của các quan chức Trung Quốc. Việc trở thành một scandale trên báo chí.

Theo Larry Ong, Thời báo Đại Kỷ Nguyên, ggày 10 tháng 2 năm 2017, một hội nghị có uy tín về chống buôn bán nội tạng quốc tế và du lịch cấy ghép đã được lên tổ chứtại Học viện Giáo hoàng về Khoa học tại Ý.

Sự tham gia của một nhà phẫu thuật ghép nội tạng Trung QuốcBác sỹ Huang Jiefu và đồng nghiệp của ông, đã làm các báo chí đả đảo.

Những người tranh đấu cho nhân quyền và những người Công giáo lên tiếng khắp nơi phản đối việc Viện Hàn lâm Khoa học Giáo hoàng đã mời Bác sỹ Huang Jiefu, phát ngôn viên chính thức của chính quyền Trung Quốc về cấy ghép nội tạng. Trong ngày họ phát biểu tại hội nghị, vào ngày 7 tháng 2, Bác sỹ Huang và đồng nghiệp của ông ta, Bác sỹ Wang Haibo, đã đưa ra những nhiều lý lẽ nhưng hội nghị đề bài bác.

Ngày 27 tháng 7 năm 2016, một đồn cảnh sát địa phương ở tỉnh Lào Cai trên biên giới với Trung Quốc đã cảnh báo cộng đồng về một vụ bắt cóc đã kết thúc một cách tàn khốc. Mười sáu nạn nhân Việt Nam đã bị bắt cóc và bị mổ sống lấy nội tạng (gan, thận, tim, mắt …) tại tỉnh Hà Giang gần biên giới Việt Nam và Trung Quốc. Theo một tài liệu gửi đến đồn cảnh sát Si Mai Ca. « Sau khi điều tra, những kẻ bắt cóc được xác định là người Trung Quốc. »

Soyez le premier à commenter

Poster un Commentaire

Votre adresse de messagerie ne sera pas publiée.